Thanh lý máy kẹp bánh mì (máy ép bánh mì)

Thời gian gần đây nhu cầu mua máy ép bánh mì ngày càng cao. Hầu hết các chủ cửa hàng ăn sáng đều muốn mua cho mình chiếc máy đa năng tiện dụng này. Có nhiều chủ cửa hàng vì nhu cầu sử dụng rất ít, chỉ kẹp nướng khoảng 10 đến 20 cái mỗi ngày nên mon muốn một mức đầu tư hợp lý. Các sản phẩm máy kẹp nướng bánh mì thường có giá hơn 1 triệu đồng do đó có nhiều chủ cửa hàng muốn mua máy đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Vậy có nên mua máy ép bánh mì đã qua sử dụng?

Thanh lý máy kẹp bánh mì

Qua tìm hiều thông tin trên mạng tác giá thấy có rất ít thông tin thanh lý máy ép bánh mì. Có lẽ đây không phải là một sản phẩm phổ biến (chỉ dùng cho cửa hàng ăn sáng) hoặc đã mua về rất ít người bán lại bởi đây là một sản phẩm rất cần thiết cho cửa hàng. Có thể có một số trường hợp thanh lí máy kẹp bánh mì như không kinh doanh nữa hoặc muốn đổi máy mới.

Tác giả đã tìm hiểu và thấy trường hợp mua về rồi không kinh doanh nữa rất ít, hầu như không có. Còn trường hợp dùng một thời gian rồi thanh lý có vẻ nhiều hơn. Khi mua máy kẹp bánh mì thanh lý bạn nên kiểm tra kỹ sản phẩm:

Máy có nóng đều hay không

Máy chạy có ổn định hay không

Công tắc điều chỉnh nhiệt độ còn hoạt động tốt hay không

Bề mặt chống dính còn tốt không

Mua máy ép bánh mì thanh lý là giải pháp kiệt kiệm chi phí, tuy nhiên rủi do lớn. Do đó bạn nên mua máy kẹp bánh mì mới để được đảm bảo quyền lợi cũng như mục đích công việc. Nếu cần tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ 0466890666, 0888052999 – Công ty Trí Hưng.

Leave a Reply