Máy kẹp bánh mỳ Doner Kebab cho cửa hàng ăn nhanh

Bánh mỳ Doner Kebab là món ăn ưa thích của rất nhiều người không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Khi ăn loại bánh mì này nên nướng giòn rồi ăn sẽ cho cảm giác thơm ngon hơn rất nhiều bởi màu vàng kích thích mắt (thị giác), mùi thơm kích thích mũi (khứu giác), vị ngon thích thích vị giác. Để có được chiếc Doner Kebab nóng giòn bạn sẽ cần đến một sản phẩm đang bán tại công ty Trí Hưng đó là máy kẹp bánh mỳ Doner Kebab.

kep-nuong-dien-da-nang-1600w-ts-9650

Máy kẹp bánh mỳ Doner Kebab

Loại máy này thiết kế rất đơn giản với cơ chế làm nóng 2 mặt giúp ép và nướng bánh mì nóng giòn. Sản phẩm máy kẹp bánh mì này sử dụng cũng rất đơn giản với một nút điều chỉnh nhiệt cho cả hai mặt (một số loại thiết kế 2 nút vặn điều chỉnh).

Máy kẹp bánh mỳ Doner Kebab có nhiều loại của nhiều hãng khác nhau trong đó Tiross và Sowun là hai loại đang bán chạy tại công ty Trí Hưng và được khách hàng đã sử dụng phản hồi rất tốt. Giá của các sản phẩm này từ 1,090,000đ trở lên cùng chế độ bảo hành 12 tháng. Bạn có thể bảo hành tại Trí Hưng hoặc trung tâm bảo hành của hãng. Một số sản phẩm được chọn nhiều nhất như:

Máy kẹp bánh mì Tiross TS9650

Máy kẹp nướng bánh mì Tiross TS9651

Để mua được sản phẩm máy kẹp bánh mỳ Doner Kebab chính hãng giá tốt bạn có thể liên hệ 0466890666, 0888052999 ngay bây giờ. Hoặc bạn có thể đăng ký thành viên và đặt hàng ngay trên trihung.com để được hưởng nhiều ưu đãi hơn. Mua máy kẹp bánh mì Doner Kebab tại Trí Hưng bạn được đổi, trả trong 15 ngày đầu sử dụng.

Leave a Reply